Bài viết về PAX SKY trên Tạp chí Dot Property

Lần đầu tiên thương hiệu PAX SKY xuất hiện trên Tạp chí Dot Property số 029 Winter 19/20 trong bài viết công bố 45 hạng mục giải thưởng danh giá tại Dot Property Souhtheast Asia Awards 2019.

Thật tự hào khi PAX SKY đã xuất sắc dành chiến thắng hạng mục giải thưởng “Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Văn Phòng Tốt Nhất Đông Nam Á năm 2019”. Đây là sự tôn vinh rất có ý nghĩa đối với PAX SKY trên trường quốc tế, khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu cũng như những nỗ lực không ngừng để duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hiện cuốn Tạp chí Dot Property này đã có tại các Quầy Lễ tân trong Hệ thống Toà nhà. Đây là ấn phẩm bất động sản uy tín hàng đầu Châu Á, kết nối và giới thiệu các dự án bất động sản khắp Châu Á như Thái Lan, Philippines, Campuchia, Myanmar, Lào, Malaysia, Indonesia, Singapore và Việt Nam. Những bài viết được thực hiện bởi các biên tập viên nhiều kinh nghiệm, sự cộng tác của các chuyên gia bất động sản hàng đầu Châu Á… mang đến cho các Doanh nhân những bài viết phân tích chuyên sâu về tình hình bất động sản. Nhờ đó, các Doanh nhân có thể đưa ra quyết định chính xác và nhanh nhạy hơn trong quá trình đầu tư.

Xem thêm:

  Subscribe  
Notify of