Cho thuê văn phòng diện tích nhỏ tại TPHCM

Cho thuê văn phòng diện tích nhỏ tại TPHCM theo yêu cầu tại nhiều tòa nhà văn phòng, dành cho Quý Khách hàng cần thuê văn phòng diện tích nhỏ HCM.

Ai nên thuê văn phòng nhỏ?

Thống kê của CBRE Việt Nam cho thấy, trong quý I năm 2019, thị trường văn phòng TP. HCM tiếp tục ghi nhận sự khan hiếm nguồn cung, khi chỉ có hai tòa nhà văn phòng hạng B mới đi vào hoạt động. Trong khi đó, lượng doanh nghiệp mới thành lập tại TP. HCM tăng liên tục trong phong trào khởi nghiệp. Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2019, cả nước có 28.451 doanh nghiệp thành lập mới. Tăng 6,2% về số doanh nghiệp so với cùng kỳ năm ngoái. Số vốn đăng ký của doanh nghiệp thành lập là 375.499 tỷ đồng. Tăng 34,8% so với cùng kỳ. Cùng với số lượng của các công ty vừa và nhỏ tăng cao, nhu cầu thuê văn phòng diện tích nhỏ HCM cũng tăng mạnh thời gian qua.

Thêm vào đó, với các công ty nước ngoài muốn mở văn phòng đại diện tại Việt Nam hoặc các công ty muốn mở thêm chi nhánh tại TP. HCM với số lượng ít nhân viên thì lựa chọn văn phòng diện tích nhỏ là một lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên, hiện nay các doanh nghiệp không có nhiều lựa chọn văn phòng nhỏ tại TP. HCM. Thấu hiểu nhu cầu này, hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY cung cấp đến khách hàng các văn phòng nhỏ diện tích từ 10 – 50m2, tại nhiều vị trí trung tâm TP. HCM, phù hợp với quy mô nhiều công ty, giúp Quý Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.

Cho thuê văn phòng diện tích nhỏ HCM

Được phát triển bởi Công ty CP Nhà Hòa Bình – một thành viên của Tập đoàn danh tiếng Hòa Bình, chính vì vậy, Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY được đảm bảo về chất lượng, dịch vụ. Tất cả các tòa nhà của PAX SKY đều được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hoàn thiện:

 • Sảnh đón tiếp sang trọng.
 • Bãi giữ xe.
 • Tầng hầm gửi xe.
 • Hệ thống đèn chiếu sáng.
 • Máy lạnh trung tâm.
 • Đường dây diện thoại.
 • Đường dây Internet.
 • Camera khu vực chung.
 • Thang máy tốc độ cao.
 • Thang bộ thoát hiểm.
 •  ATM.
 • Máy bán nước tự động.
 • Máy đánh giày tự động.
 • WC nam nữ riêng biệt.
 • Hệ thống PCCC đạt chuẩn.

Bằng việc cung cấp đầy đủ trang thiết bị, chúng tôi luôn mong muốn mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp và không gian văn phòng lý tưởng cho tất cả nhân viên.

Dịch vụ chuẩn Nhật tại hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY

Thêm vào đó, để hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của các doanh nghiệp, Khách hàng còn được sử dụng hàng loạt dịch vụ chuẩn Nhật chuẩn mực: Lễ tân, Bảo vệ, Dịch vụ vệ sinh, Bảo trì, Bảo dưỡng, … Các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi đặt trụ sở tại PAX SKY bởi đơn vị quản lý và vận hành danh tiếng Nhật Bản Okamura Sanyo với những tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng. Chính vì vậy, sau hơn 6 năm hoạt động, Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY đã và đang được hơn 200 doanh nghiệp lựa chọn làm trụ sở công ty.

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng đặt trụ sở tại PAX SKY khi có nhu cầu đổi trụ sở đặt công ty, mở rộng quy mô công ty, … sang tòa nhà PAX SKY khác hoàn toàn miễn phí. Quý khách vui lòng tham khảo địa chỉ hệ thống 13 tòa nhà PAX SKY để chọn được văn phòng ưng ý nhất:

Văn phòng nhỏ cho thuê quận 1:

văn phòng diện tích nhỏ

Văn phòng cho thuê PAX SKY 144 – 146 – 148 Lê Lai, Quận 1.

Tham khảo các tòa nhà Văn phòng cho thuê Quận 3:

Văn phòng cho thuê PAX SKY 13 – 15 – 17 Trương Định, P.6, Q.3

Văn phòng cho thuê Quận Bình Thạnh:

PAX SKY Ung Văn Khiêm: 26 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, Giá thuê Trung tâm thương mại: 30.15$/m2. Giá thuê văn phòng: 23.15$/m2 (đã bao gồm phí quản lý, phí điện lạnh giờ hành chính, VAT).

văn phòng cho thuê quận bình thạnh

Khu phức hợp TTTM – văn phòng PAX SKY 26 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh.

Các văn phòng nhỏ HCM thuộc Hệ thống văn phòng PAX SKY là giải pháp hoàn hảo cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm một văn phòng làm việc lý tưởng, nơi mà mọi doanh nghiệp được phát triển tốt nhất, nhân viên làm việc hiệu quả nhất.

Quý khách cần thuê văn phòng diện tích nhỏ, vui lòng liên hệ

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ PAX SKY – VĂN PHÒNG MỚI CHO THÀNH CÔNG TỚI

  Subscribe  
Notify of