PAX SKY tham gia chuỗi hoạt động từ thiện “Chắp cánh ước mơ” 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, từ ngày 28 – 30/6/2019, Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY cùng tập thể các công ty thành viên Tập đoàn Hòa Bình tham gia chuỗi hoạt động từ thiện “Chắp cánh ước mơ”.

Chương trình từ thiện Chắp cánh ước mơ hàng năm do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức với mục đích duy trì nét đẹp truyền thống của công ty – lá lành đùm lá rách, giúp đỡ các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” năm nay được bắt đầu bằng chuỗi hoạt động tại các địa điểm Củ Chi, Bà Rịa Vũng Tàu, tỉnh Tiền Giang. Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY nói riêng cùng các công ty trực thuộc, tổng công ty Hòa Bình Corp đã cùng chung tay trao tặng nhiều nhu yếu phẩm thiết thực đến các mái ấm tình thương và các phần quà đến những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Cơ sở bảo trợ xã hội Thiện Duyên

Ngày 28/6/2019 vừa qua, PAX SKY cùng các thành viên Tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã bắt đầu chuỗi hoạt động từ thiện tại Mái ấm Thiện Duyên, huyện Củ Chi, TP. HCM với số tiền trao tặng 20 triệu đồng cùng nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng các em nhỏ tại đây.

Cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước

Còn bồi hồi vì câu chuyện của những em nhỏ tại mái ấm Thiện Duyên, các thành viên văn phòng cho thuê PAX SKY lại tiếp tục lên xe để tiếp tục hành trình đến Cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước tại huyện Củ Chi.

Tại đây, chúng tôi một lần nữa xúc động trước những hoàn cảnh thực sự khó khăn của nhiều em nhỏ. Với những phần quà thiết thực cho cuộc sống như dầu ăn, gạo, nước mắm, … dành tặng cơ sở cùng tập vở, bánh, sữa, …  tặng đến các em nhỏ, chúng tôi hy vọng góp một phần công sức của mình vào cuộc sống tốt hơn cho các bé.

Ngày 29/6/2019 tại chùa Từ Ân tại TP. Bà Rịa Vũng Tàu

Chùa Từ Ân, từ lâu đã được biết đến là mái ấm tình thương cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, là mái ấm tình thương nâng đỡ những con người kém may mắn. Những nụ cười tươi, những đôi mắt thơ ngây của các bé được sư cô trụ trì Minh Hải cùng các sư cô trong chùa nuôi dưỡng khi tham gia các trò chơi, nhận những phần quà từ các thành viên PAX SKY khiến chúng tôi thực sự xúc động và hạnh phúc.

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” được Tập đoàn Hòa Bình tổ chức với mong muốn góp một phần công sức để các em nhỏ tại chùa Từ Ân luôn được đón nhận thêm những điều tốt lành và hưởng trọn vẹn cuộc sống trẻ thơ vui vẻ đúng nghĩa, được học hành tử tế.

Trung tâm nhân đạo Hồng Quang tại TP. Bà Rịa Vũng Tàu

Tiếp nối chuỗi hoạt động, PAX SKY cùng các thành viên tiếp tục đến với Trung tâm Nhân đạo Hồng Quang tại xã Tân Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để trao tặng các phần quà dành cho các em nhỏ tại đây.

Nhằm tạo không gian vui chơi cho các bé, các hoạt động Ảo thuật – Chú hề – Câu đó vui cũng được chúng tôi tổ chức tại các địa điểm.

Ngày 30/6/2019 tại Trường Tiểu học Thạnh Tân – Tiền Giang

Sáng chủ nhật ngày 30/6/2019, chúng tôi đã xuất phát từ 4h00 sáng để kịp đến trường tiểu học Thạnh Tân tại tỉnh Tiền Giang tổ chức chuỗi hoạt động “Chắp cánh ước mơ” cho các em học sinh tại đây.

Đại diện PAX SKY cùng các công ty thành viên đã cùng trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tại đây.

Nhìn những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh trường tiểu học Thạnh Tân trong suốt buổi sáng chúng tôi tổ chức chương trình, khiến tất cả chúng tôi đều tự hứa với bản thân mình sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để tham gia nhiều hơn các chương trình từ thiện dành cho các bé.

Hi vọng những món quà nhỏ nhưng chứa đậm tình nghĩa này sẽ tạo động lực cho các trẻ em tiếp tục đến trường học chữ, viết tiếp ước mơ của mình, trở thành con ngoan trò giỏi và lớn lên trở thành người có ích cho xã hội. Với chương trình, chúng tôi cũng mong muốn các em luôn biết có rất nhiều sự quan tâm, yêu thương của những người xung quanh dành cho các em. Để các em luôn được sống vui vẻ, hạnh phúc đúng với lứa tuổi của mình!

 

  Subscribe  
Notify of