Chương trình đào tạo Phát triển năng lực quản lý năm 2019

Ngày 19/03 vừa qua, Công ty Nhà Hòa Bình – Chủ đầu tư Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY đã tổ chức chương trình đào tạo Phát triển năng lực quản lý năm 2019.

năng lực quản lý

Các thành viên cấp cao của Hoa Binh House và các công ty thành viên tham gia Chương trình.

Chương trình đào tạo Phát triển năng lực quản lý

Chương trình đào tạo Phát triển năng lực quản lý năm 2019 nằm trong chuỗi dự án đào tạo của HBH Group triển khai thực hiện trong 3 năm liên tiếp từ 2018 – 2020. Năm nay, đội ngũ quản lý cấp cao của Công ty Nhà Hòa Bình cùng Các công ty thành viên trong đó có Công ty TNHH MTV PAX SKY đã tham gia Chương trình tại Grand Central Hotel, Quận 1.

Hoa Binh House tổ chức chương trình đào tạo hằng năm nhằm đảm bảo các cấp lãnh đạo HBH Group có thể đối mặt và tìm phương thức giải quyết nhanh chóng, đúng hướng trước những khó khăn, thách thức ngày càng nhiều trong công việc. Từ đó, các quản lý có thể trở thành những nhà lãnh đạo giỏi trong công tác quản trị. Buổi đào tạo đã mang lại cho các học viên nhiều kiến thức bổ ích và trải nghiệm để nâng tầm kỹ năng, kinh nghiệm quản lý công việc nói chung và Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY nói riêng.

năng lực quản lý

Chương trình do Global Leaders – đơn vị có hơn 20 kinh nghiệm trong đào tạo quản lý cấp cao trên thế giới tổ chức.

Nội dung buổi đào tạo

Chương trình Phát triển năng lực quản lý năm 2019 đã cung cấp cho các nhà lãnh đạo HBH Group các công cụ quản lý mới để cải thiện thành tích hoạt động, năng suất và khả năng sinh lời từ đội ngũ nhân sự của mình. Đồng thời tạo bước đột phá, vượt ra khỏi khuôn khổ các phương pháp đào tạo truyền thống dưới sự hướng dẫn của các CEO Global Leaders và các Diễn giả nổi tiếng từ Viện Quản trị Đào tạo Crestcom Viet Nam.

Trong không khí sôi nổi và hào hứng, các quản lý của HBH không chỉ được chia sẻ nhiều bài học về quản lý mà còn được thực hành vận dụng các bài học này, giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc của cá nhân và tập thể. Từ đó, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY.

năng lực quản lý

Các học viên hào hứng thảo luận, chia sẻ về các tình huống đặt ra trong suốt buổi học.

Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY

A: Tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 3 PAX SKY  186 – 186Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

P: 0911 07 22 99

E: pkd@paxsky.vn

Thttps://twitter.com/paxskydotvn

Yhttps://bit.ly/2rO036q

Phttps://www.pinterest.com/paxskydotvn/

Lhttps://www.linkedin.com/in/paxskydotvn/

  Subscribe  
Notify of