Danh sách doanh nghiệp đặt trụ sở tại PAX SKY 51 Nguyễn Cư Trinh

PAX SKY 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 tọa lac tại mặt tiền đường Nguyễn Cư Trinh, gần ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Cư Trinh, giao thông thuận lợi. Tiện ích chuẩn Nhật từ Lễ tân tại sảnh, Bảo vệ thân thiện, Kỹ thuật chuyên nghiệp cho đến vệ sinh nhanh chóng, … Chính vì vậy, cao ốc PAX SKY đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt trụ sở công ty. Tham khảo danh sách các doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế đang đặt trụ sở tại tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 1 PAX SKY 51 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Công ty TNHH ILA Việt Nam

ILA Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ về tiếng Anh dành cho trẻ em và người lớn.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng 700 giáo viên bản ngữ, đến với Trung tâm Anh ngữ ILA, học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm: Communication – Kỹ năng giao tiếp, Collaboration – Kỹ năng hợp tác, Creativity – Khả năng sáng tạo, Critical thinking – Tư duy phản biện, Digital literacy – Kiến thức công nghệ, Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Website: https://ila.edu.vn/

Liên hệ ILA Nguyễn Cư Trinh để được tư vấn: (028) 7300 2055

Công ty TNHH Solenis Việt Nam

Công ty TNHH Solenis Việt Nam là Nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hóa chất chuyên dùng cho các hoạt động công nghiệp có thâm canh nước, hệ thống theo dõi và kiểm soát đặc biệt, các dịch vụ hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm: www.solenis.com

Điện thoại: 028 3915 8833

Công ty TNHH Nhập khẩu và phân phối Hoa Lâm

Công ty TNHH Nhập khẩu và phân phối Hoa Lâm là công ty chuyên về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối phụ gia thức ăn chăn nuôi. Công ty hiện đang đặt trụ sở tại tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 1 PAX SKY 51 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Mã số thuế: 0105147634

Email: lamthinhatminh@gmail.com

KT. Accounting.,Ltd

KT Accounting Co., Ltd là công ty có vốn đầu tư Nhật Bản, được điều hành bởi các chuyên gia người Nhật và người Việt Nam về tư vấn thuế và các dịch vụ kế toán. Với vị trí đẹp ngay mặt tiền đường Nguyễn Cư Trinh, cùng tiện ích chuẩn Nhật, văn phòng cho thuê Quận 1 PAX SKY Nguyễn Cư Trinh là lựa chọn của công ty đến từ Nhật Bản này.

Tìm hiểu thêm: http://ktaccounting.com.vn

SĐT liên hệ: 028 3925 6447

Công ty TNHH ECOUNT Việt Nam

Là một trong những công ty phát triển phần mềm ERP đầu tiên sử dụng điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp nhỏ tại Hàn Quốc, sau 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn ECOUNT đã mở rộng thị trường toàn cầu với các chi nhánh tại Mỹ, Tây Ban Nha, … và nay là Việt Nam với văn phòng đại diện tại PAX SKY 51 Nguyễn Cư Trinh.

Công ty TNHH Hiteky

Hiteky là công ty chuyên về máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và các thiết bị viễn thông. Hiện công ty đang đặt trụ sở chính tại tòa nhà văn phòng cho thuê PAX SKY 51 Nguyễn Cư Trinh.

Công ty CP Cơ khí và Nhôm kính Anh Việt

Nhôm kính Anh Việt là công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực: Gia công, Sản xuất và Lắp đặt cửa, vách ngăn, vách mặt dựng nhôm kính. Đồng thời đây cũng là đơn vị tư vấn, cung cấp các giải pháp tổng thể về kiến trúc, kết cấu nhôm kính từ đơn giản đến phức tạp cho mọi dự án.

Hơn 25 năm xây dựng và phát triển với đội ngũ vững mạnh, giàu kinh nghiệm, AVA Windows đang sở hữu hệ thống sản phẩm nhôm kính đa dạng về hình dáng, cao cấp về chất lượng, kỹ thuật bao gồm: cửa sổ, cửa đi, cửa xếp trượt, vách ngăn và các hệ mặt dựng, cùng quy trình được chuẩn hóa bằng công nghệ hiện đại.

Tìm hiểu thêm: http://www.avawindows.vn/

Liên hệ: 028 7303 6168

Công ty CP TV Hub

TV Hub là tập đoàn truyền thông, sản xuất nội dung giải trí, với nhiều nội dung đa dạng, có chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức đa dạng của khán giả. Các nội dung do TV Hub cung cấp bao gồm: các Bản tin giải trí, Trò chơi truyền hình, Talk show, Truyền hình thực tế, Cuộc thi tài năng, phim truyền hình trên các kênh truyền thông đa phương tiện.

Tham khảo thêm: http://tvhub.com.vn/

Liên hệ: 028 3836 5223

Công ty TNHH Quốc tế SSO

Công ty TNHH Quốc tế SSO đặt trụ sở tại Lầu 10 – Tòa Nhà văn phòng cho thuê PAX SKY, Số 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tòa soạn: Ấn phẩm du lịch – Vinbig Group

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Ấn Phẩm Du Lịch Việt Nam đặt chi nhánh miền Nam tại văn phòng cho thuê PAX SKY 51 Nguyễn Cư Trinh

Tham khảo thêm về tòa soạn: http://toasoananphamdulich.com/

Liên hệ: 028 3837 9899 ​​

Công ty luật TNHH Apolo Lawyers

Công ty Luật Apolo Lawyers là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý thuộc các lĩnh vực pháp luật như: hành chính, nhà đất, hình sự, dân sự, thừa kế, hôn nhân, gia đình, kinh tế, lao động, hộ tịch,…

Tham khảo thêm: http://law.org.vn/

Liên hệ: (028) 66.701.709 | (028) 35.059.349

Liên hệ văn phòng cho thuê Quận 1 PAX SKY 51 Nguyễn Cư Trinh

Quý Khách đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại trung tâm Quận  1 tiện ích đầy đủ, giá thuê 28$/m2 (đã bao gồm Phí quản lý, Phí điện lạnh giờ hành chính, VAT), PAX SKY 51 Nguyễn Cư Trinh là một lựa chọn lý tưởng.

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ PAX SKY

A: Tòa nhà PAX SKY số 186 – 186Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

P: 0911 07 22 99

E: pkd@paxsky.vn

Thttps://twitter.com/paxskydotvn

Yhttps://bit.ly/2rO036q

Lhttps://www.linkedin.com/in/paxskydotvn/

Phttps://www.pinterest.com/paxskydotvn/

  Subscribe  
Notify of