05 địa điểm chụp hình – du xuân đậm không khí Tết Kỷ Hợi 2019 ở Sài Gòn

Nếu Tết Kỷ Hợi năm nay bạn và gia đình lựa chọn Sài Gòn là điểm du xuân thì đừng bỏ qua 05 địa điểm chụp hình thú vị sau đây nhé.

1. Đường hoa Nguyễn Huệ, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Quận 7

Ngoài đường hoa Nguyễn Huệ đã trở nên quen thuộc mỗi độ xuân về, thì năm nay, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng, Quận 7 với khuôn viên 7 ha được trang trí đủ sắc màu các loại hoa trải dài trên con đường Tôn Dật Tiên ôm vòng hồ Bán Nguyệt, ngay khu vực trung tâm thương mại Crescent Mall cũng là một địa điểm đáng tham quan.

Địa chỉ Đường Hoa Nguyễn Huệ: Kéo dài trên đường Nguyễn Huệ, Quận 1.

Địa chỉ Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng: 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q. 7.

Phối cảnh đường Hoa Nguyễn Huệ năm 2019 với rực rỡ sắc hoa.

Phố hoa xuân Phú Mỹ Hưng ngay tại hồ Bán Nguyệt, khu trung tâm thương mại Crescent Mall.

2. Phố Ông Đồ Nhà văn hóa thanh niên

Mặc dù xuất hiện chưa lâu nhưng phố Ông Đồ được tổ chức tại Nhà văn hóa thanh niên TP. HCM cũng đã thu hút rất nhiều nhóm bạn bè, gia đình đến tham quan, khám phá. Khác với những ngày thường, đường sách những ngày Tết không chỉ được bày các hàng sách đẹp mắt mà còn được trang trí nhiều vật phẩm Tết, từ bánh tét Mười Xiềm, rổ, rá, khay đan tay bằng mây tre lá, gốm Bát Tràng, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, … Mang đến không khí Tết rộn ràng. Không những thế, đây cũng là khu vực có nhiều hoạt động Tết như đối thơ, thả thơ, các trò chơi dân gian đầu năm, … Chính vì vậy, đây là địa điểm hoàn hảo dành cho các gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

Địa chỉ phố Ông Đồ: Nhà văn hóa thanh niên TP. HCM .

Lựa chọn Phố Ông Đồ, bạn không chỉ được ngắm con đường mai rực rỡ mà còn có thể xin chữ ông đồ đầu năm.

3. Đường sách Nguyễn Văn Bình

Mặc dù mới được xây dựng nhưng đường sách trên con đường Nguyễn Văn Bình đã thu hút không ít bạn trẻ đến tham quan, “săn lùng” những cuốn sách hay và chụp ảnh.
Ở đây không chỉ có sách mà còn có các vật phẩm Tết trưng bày có bánh tét Mười Xiềm, rổ, rá, khay đan tay bằng mây tre lá, hoa sen giấy từ làng nghề Thanh Tiên – Huế, gốm Bát Tràng, sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm từ da, đá của các bạn trẻ khởi nghiệp… Ngoài ra, các công ty sách và văn hóa cũng tổ chức những chương trình đối thơ, thả thơ, cây lộc đầu năm, các trò chơi truyền thống dành cho trẻ em… để thu hút du khách.

Địa chỉ Đường sách Nguyễn Văn Bình: Trải dài trên con đường Nguyễn Văn Bình, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Đường sách 2019 là địa điểm chụp hình lý tưởng của các bạn trẻ và gia đình.

4. Địa chỉ các phim trường Alibaba, Jeju

Các phim trường như Alibaba, Jeju, … hay các khu du lịch Bình Quới, Thanh Đa, … được trang trí tết cũng là những địa điểm được nhiều gia đình lựa chọn để du xuân hay chụp hình. Tại đây, Tết Kỷ Hợi đều được trang trí Tết với đa dạng các loại hoa rực rỡ sắc màu. Lựa chọn các khu du lịch, bạn và gia đình mình có thể tận hưởng những ngày Tết quây quần bên nhau vừa có những bức hình du xuân đầy kỷ niệm.

Địa chỉ phim trường Alibaba: 1143 Đường Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ phim trường Jeju: 632/2 Trường Chinh, phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Phim trường hay các khu du lịch là địa điểm chụp hình lý tưởng cho các gia đình.

5. Khuôn viên chùa

Thêm một gợi ý PAX SKY dành tặng bạn chính là khuân viên chùa. Tết đến lên chùa thắp nhang cầu may mắn, bình an cho những người thân yêu được nhiều người lựa chọn. Một số ngôi chùa nổi tiếng ở Sài Gòn bạn có thể tham khảo như: Chùa Vĩnh Nghiêm, Giác Lâm, Ngọc Hoàng, Việt Nam Quốc Tự,… Đây đều là những ngôi chùa với bày trí đẹp vào dịp Tết đến. Một điều bạn cần lưa ý khi đến chùa chính là lựa chọn các tà áo dài truyền thống hoặc áo dài cách tân. Những chiếc áo dài duyên dáng vừa phù hợp với không khí trang nghiêm của chùa lại có thể lưu lại những bức hình xuân thật ý nghĩa.

Khuân viên chùa cũng là địa điểm hoàn hảo để chụp hình đầu xuân.

Trên đây là những địa điểm du xuân hoàn hảo cho những ngày đầu năm tại Sài Gòn. Cùng comment chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của bạn và những người thân yêu trong năm mới Kỷ Hợi 2019 với Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY nhé!

====================

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ PAX SKY – VĂN PHÒNG MỚI CHO THÀNH CÔNG MỚI

E: pkd@paxsky.vn

Thttps://twitter.com/paxskydotvn

Yhttps://bit.ly/2rO036q

Phttps://www.pinterest.com/paxskydotvn/

Lhttps://www.linkedin.com/in/paxskydotvn/

(Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY tổng hợp)

1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of

Đường hoa Nguyễn Huệ nổi tiếng nguyên sài gòn