Những lưu ý để tổ chức Activation và tặng Sampling hiệu quả

Một trong những cách khá phổ biến để quảng bá thương hiệu, sản phẩm cũng như tạo ấn tượng cho khách hàng về sản phẩm đang được sử dụng nhiều hiện nay là tổ chức activation và Sampling. Cùng Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY điểm qua những lưu ý để tổ chức một buổi activation hay tặng sampling hiệu quả và ấn tượng.

Làm thế nào để tổ chức chương trình Activation, Sampling hiệu quả?

Để tổ chức buổi activation hay ra mắt sản phẩm mới gây được ấn tượng cho khách hàng, trước tiên doanh nghiệp cần xác định sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng nào để lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp. Nhiều doanh nghiệp khi tổ chức chương trình Activation, Sampling thường không vấn đề này. Và cho rằng ở đâu có người dùng thử sản phẩm là được, mà không quan tâm người sử dụng có phù hợp với mục tiêu dòng sản phẩm mình đưa ra không. Nếu sản phẩm là các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm, mỹ phẩm, … thì siêu thị, các tòa nhà văn phòng tại các địa điểm trung tâm TP. HCM, khu dân cư sầm uất là lựa chọn hàng đầu để thu hút khách hàng.

Ngân sách thực hiện chương trình cũng là một yếu tố cần được quan tâm bởi sẽ có rất nhiều các khoản chi phí phát sinh: như phí thuê kho bãi, xin giấy phép tổ chức, …

Thêm một lưu ý nữa để chương trình Activation, Sampling hiệu quả chính là đội ngũ tiếp thị cần được training đầy đủ về sản phẩm cũng như dịch vụ. Điều này sẽ giúp khách hàng được tư vấn thông tin chính xác và tạo được ấn tượng tốt đẹp về thương hiệu, sản phẩm của bạn.

địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của chương trình.

Địa điểm tổ chức Activation ấn tượng cho giới văn phòng

Với gần 200 doanh nghiệp và hơn 2000 nhân viên công sở làm việc tại 13 tòa nhà văn phòng cho thuê tại các quận trung tâm TP. HCM, PAX SKY đang là lựa chọn của nhiều đơn vị khi tìm kiếm địa điểm tổ chức Activation, tặng Sampling.

Thêm vào đó, với thiết kế tòa nhà hiện đại, mặt tiền rộng thoáng, cùng dịch vụ chuẩn Nhật tại hệ thống PAX SKY sẽ hỗ trợ tối đa cho sự thành công của chương trình.

địa điểm tổ chức
Chương trình dùng thử sản phẩm cà phê pha pin mới của NESCAFÉ tại văn phòng cho thuê Quận 3 PAX SKY 123 Nguyễn Đình Chiểu thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tổ chức buổi activation hay tặng sampling, tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng và uy tín của sản phẩm, Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY là lựa chọn lý tưởng. PAX SKY sẽ tư vấn chọn địa điểm tổ chức phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Danh sách Hệ thống 13 Tòa nhà Văn phòng PAX SKY tại các quận trung tâm:

PAX SKY 1: 123 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3

PAX SKY 2: 34A Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3

PAX SKY 3: 225 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3

PAX SKY 4: 235 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3

PAX SKY 5: 555 Ba Tháng Hai, P.8, Q.10

PAX SKY 6: 186 – 186Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3

PAX SKY 7: 278 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3

PAX SKY 8: 93 Cao Thắng, P.3, Q.3

PAX SKY 9: 159C Đề Thám, P.Cô Giang, Q.1

PAX SKY 10: 51 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1

PAX SKY 11: 144 – 146 – 148 Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1

PAX SKY 12: 13 – 15 – 17 Trương Định, P. 6, Q. 3

PAX SKY 13: 26 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh

Liên hệ PAX SKY

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ PAX SKY – VĂN PHÒNG MỚI CHO THÀNH CÔNG TỚI

  Subscribe  
Notify of