Diễn tập PCCC & Cứu hộ cứu nạn tại Toà nhà PAX SKY Ngô Thì Nhậm

Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu hộ cứu nạn (CHCN) là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng nằm trong kế hoạch định kỳ hàng năm tại Hệ thống Toà nhà Văn phòng PAX SKY.

Ngày 27/12/2019 vừa qua, để trang bị cho CBNV, Khách hàng những kỹ năng cần thiết giúp tự bảo vệ mình trước nguy cơ hỏa hoạn, Chủ đầu tư PAX SKY cùng Ban Quản lý Tòa nhà PAX SKY Ngô Thì Nhậm – Okamura Sanyo đã phối hợp cùng với Lực lượng Cảnh sát PCCC Quận Hai Bà Trưng tổ chức buổi tập huấn và diễn tập PCCC và CHCN với 1 số sự cố giả định tại Toà nhà PAX SKY, 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Kết thúc diễn tập, Lực lượng Cảnh sát PCCC ghi nhận công tác phối hợp giữa Lực lượng PCCC tại dự án và các bộ phận liên quan trong việc xử lý tình huống. Đồng thời, nhấn mạnh hệ thống thiết bị hiện đại tại Toà nhà góp phần lớn trong việc thông báo nhanh và chính xác vị trí xảy ra sự cố…

Đây là minh chứng cho sự tận tâm, nỗ lực của PAX SKY vì sự an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của Khách hàng, không đơn thuần là lời nói mà là hành động thiết thực.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi diễn tập:

  Subscribe  
Notify of