Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY khai xuân đón lộc

Ngày 11/02/2019 vừa qua, Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY và tập thể cán bộ chính thức khai xuân đón lộc đầu năm và quay trở lại hoạt động. Sau những ngày nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019 ấm áp và sum vầy bên gia đình, những người thân yêu, đại gia đình HBH Group – Chủ đầu tư Hệ thống văn phòng PAX SKY đã cùng đón bữa tiệc xuân bên nhau.

Đã thành thông lệ hàng năm, ngày đầu tiên của một năm làm việc mới, tất cả thành viên của HBH cùng nhau sum vầy để Khai Xuân Đón Lộc đầu năm. Và như mọi năm, sáng ngày 11/02/2019 vừa qua, PAX SKY đã tổ chức tiệc khai xuân đón lộc.

pax sky khai xuân

Banh lãnh đạo các công ty thành viên của Hoa Binh House Group cùng tất cả cán bộ nhân viên sum vầy tại tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 3 PAX SKY 13 – 15 – 17 Trương Định, P. 6, Q. 3, TP. HCM.

PAX SKY khai xuân đón lộc đầu năm Kỷ Hợi

Trong không khí ấm cúng của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, những lời chúc xuân thịnh vượng và may mắn, cùng những bao lì xì may mắn đã được ban lãnh đạo HBH trao tặng đến cán bộ nhân viên PAX SKY. Theo truyền thống mỗi năm, ngày khai xuân đón lộc cũng là dịp để các thành viên công ty cùng nhau gặp gỡ, trò chuyện. Hoạt động này không chỉ giúp tăng sự đoàn kết đồng đội mà còn để bắt đầu một năm mới đầy hứng khởi và may mắn. Những chương trình hấp dẫn như Rút lộc đầu năm, Hái lì xì trên cây lì xì, … đã mang đến những nụ cười hạnh phúc cho mọi người trong ngày đầu năm mới.

pax sky khai xuân

Tập thể PAX SKY cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp của một ngày đầu năm Kỷ Hợi 2019.

Tiệc tân niên đầu năm cũng là dịp để các thành viên công ty dành tặng nhau những lời chúc một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý. Kỳ nghỉ Tết 2019 vừa qua đã giúp đại gia đình PAX SKY lấy lại sức sống. Đồng thời chuẩn bị cho những mục tiêu mới, thành tựu mới trong năm tới.

pax sky khai xuân

Những nụ cười rạng rỡ trên môi các thành viên hứa hẹn một năm tràn đầy năng lượng.

Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY

Chắc chắn với những niềm vui đầu xuân, những lời chúc thịnh vượng, cùng tinh thần đoàn kết, Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình. Không chỉ để mang đến khách hàng những sãn phẩm chất lượng mà còn là dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tối đa sự phát triển của doanh nghiệp Quý Khách hàng.

Một lần nữa, nhân dịp đầu năm 2019, PAX SKY xin kính chúc Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và Cán bộ nhân viên công ty một năm mới tràn ngập những niềm vui mới, thành công mới!!! Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách trong năm 2019!

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ PAX SKY – VĂN PHÒNG MỚI CHO THÀNH CÔNG MỚI

A: Tòa nhà PAX SKY, Số 186 – 186Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

P: 0911 07 22 99

E: pkd@paxsky.vn

Xem thêm thông tin về PAX SKY và văn phòng trên:

Thttps://twitter.com/paxskydotvn

Yhttps://bit.ly/2rO036q

Phttps://www.pinterest.com/paxskydotvn/

Lhttps://www.linkedin.com/in/paxskydotvn/

  Subscribe  
Notify of