Kỷ niệm Ngày lập quốc của Đại Hàn Dân Quốc tại phòng sự kiện PAX SKY

phòng sự kiện
Kỷ niệm Ngày lập quốc của Đại Hàn Dân Quốc tại phòng sự kiện PAX SKY
5 (100%) 1 vote

Ngày 18/10/2018 vừa qua, lần kỷ niệm thứ 4350 Ngày lập quốc của Đại Hàn Dân Quốc đã diễn ra tại phòng sự kiện tòa nhà PAX SKY 159C Đề Thám, Quận 1.

Kỷ niệm ngày lập quốc Đại Hàn Dân Quốc

Hàn Quốc và Việt Nam trong suốt những năm qua đã có sự hợp tác chặt chẽ trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, chính trị, văn hóa, … Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY chúc cho mối quan hệ Hàn Quốc và Việt Nam nói chung và quan hệ Hàn Quốc với TP.HCM nói riêng sẽ tiếp tục phát triển không ngừng dựa trên nền tảng quan hệ tốt đẹp giữa Hàn Quốc và TP.HCM hiện nay. Chúc mừng lần kỷ niệm thứ 4350 Ngày lập quốc của Đại Hàn Dân Quốc đã diễn ra tại phòng sự kiện tòa nhà PAX SKY 159C Đề Thám, Quận 1.

phòng sự kiện

Với thiết kế hiện đại, đảm bảo sức chứa lớn, phòng sự kiện PAX SKY Đề Thám vinh dự là địa điểm tổ chức Kỷ niệm ngày lập quốc Hàn Quốc.

phòng sự kiện

Ông Diệp Dũng – Chủ tịch hội Hữu nghị Việt Hàn tham dự và phát biểu tại buổi lễ.

phòng sự kiện

Lễ kỷ niệm Ngày lập quốc Đại Hàn Dân Quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Phòng sự kiện PAX SKY

Phòng sự kiện tại tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 PAX SKY 159C Đề Thám tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố. Vị trí đẹp đắc địa, dễ dàng tìm kiếm, giao thông nhanh chóng, di chuyển thuận lợi. Chính vì vậy, PAX SKY Đề Thám được nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước lựa chọn là địa điểm để tổ chức các sự kiện, các cuộc hội thảo, … mang tầm cỡ quốc tế.

phòng sự kiện

Đầy đủ tiện ích và dịch vụ chuẩn Nhật tại PAX SKY hỗ trợ tối đa cho sự thành công của hội nghị, hội thảo.

Quý khách đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với giá thuê hợp lý, phòng tổ chức hội nghị tại PAX SKY hứa hẹn là một lựa chọn hoàn hảo. Liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Ban Quản lý HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ PAX SKY

Trụ sở : 186 – 186Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3

Hotline: 0911 07 22 99

Email: cskh@paxsky.vn

Website: https://paxsky.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 07 22 99