Ngày Cleanup Day Thứ 7 hàng tuần tại hệ thống văn phòng PAX SKY

hệ thống văn phòng PAX SKY
Ngày Cleanup Day Thứ 7 hàng tuần tại hệ thống văn phòng PAX SKY
5 (100%) 1 vote

Để giữ gìn hình ảnh sang trọng, tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hệ thống văn phòng PAX SKY có ngày cleanup tất cả thứ 7.

Cleanup Day

Tọa lạc tại các vị trí đăc địa ngay trung tâm TP. HCM, văn phòng cho thuê quận 1, quận 3, Bình Thạnh, với đầy đủ tiện ích, Hệ thống văn phòng PAX SKY còn tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng bởi dịch vụ vệ sinh chuẩn Nhật. Một trong những hoạt động dịch vụ vệ sinh thường kỳ của PAX SKY chính là ngày Cleanup Day.

Tất cả các ngày trong tuần PAX SKY đều có vệ sinh trong và ngoài tòa nhà. Đặc biệt, thứ 7 hàng tuần là ngày Cleanup Day để tổng vệ sinh toàn bộ. Các hoạt động Cleanup bao gồm: hoạt động vệ sinh bề mặt ngoài tòa nhà như: vệ sinh toàn bộ cửa kính; Vệ sinh mặt đá, gạch ốp tường; Làm sạch sàn cầu thang bộ, Quét dọn và chà rửa mặt ngoài; Lau chùi máy móc, thiết bị trong tòa nhà; …

Tất cả hoạt động vệ sinh theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và chuẩn Nhật, Cụ thể là nguyên tắc: vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ chi tiết nhỏ nhặt nhất nhằm đảm bảo “Sạch Mọi Lúc, Sạch Mọi Nơi”. Đây cũng chính là lời cam kết mà Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY đảm bảo với Quý khách hàng.

hệ thống văn phòng PAX SKY

Cửa kính được lau chùi kỹ lưỡng đảm bảo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên cho khách hàng.

hệ thống văn phòng PAX SKY

Từ cửa xếp ra vào của tòa nhà …

hệ thống văn phòng PAX SKY

Cho đến từng phòng: phòng kỹ thuật, khu bảo vệ, … đều được vệ sinh kỹ càng và sạch sẽ.

Hệ thống văn phòng PAX SKY

Hoạt động Cleanup Day hàng tuần không chỉ giúp mang đến hình ảnh tòa nhà văn phòng cho thuê PAX SKY luôn mới, sạch, không gian thoáng đãng giúp Quý khách hàng, nhân viên công ty làm việc thoải mái và hiệu quả còn. Mà nó còn là dịp để tất cả thành viên rũ bỏ hết mệt mỏi, để trở nên năng động hơn.

Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY – Văn phòng mới cho thành công mới

186 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

0911 07 22 99

cskh@paxsky.vn

Diện tích sàn trống: https://paxsky.vn/van-phong-cho-thue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 07 22 99