Những câu chúc Tết hay 2019 dành cho Khách Hàng

Những câu chúc Tết hay 2019 dành cho Doanh nghiệp, Khách hàng. Những câu chúc Tết hay, đơn giản và ý nghĩa dành cho dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Tết Kỷ Hợi 2019 đang đến rất gần. Đây cũng là thời điểm quan trọng nhất trong năm để các Doanh nghiệp tri ân Khách hàng của mình bằng những món quà, các câu chúc Tết hay và ý nghĩa. Cùng Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY tham khảo ngay những lời chúc Tết 2019 dành cho Doanh nghiệp.

lời chúc tết 2019

Những lời chúc khách hàng hay nhất

  1. Câu chúc đơn giản nhưng ý nghĩa: Kính chúc Quý khách năm mới an khang, thịnh vượng!
  2. Lời chúc Tết 2019 đầy đủ: Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.
  3. Lời chúc Tết và cảm ơn Khách hàng: Nhân dịp năm mới 2019, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý Khách đã đồng hành suốt thời gian qua. Kính chúc Quý Khách một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc!
  4. Lời chúc Tết với thương hiệu doanh nghiệp: Nhân dịp mùa xuân đang sang và Tết Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY xin trân trọng cảm ơn Quý Khách, Quý Đối Tác và tất cả Cán bộ nhân viên PAX SKY đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và Tập thể PAX SKY một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc!

Lời chúc Tết 2019 dành cho đồng nghiệp

Không chỉ dành những lời chúc mừng phát tài, phát lộc dành cho Khách Hàng, những lời chúc dành cho sếp, đồng nghiệp công ty cũng giúp gắn kết tình đoàn kết. Cùng khảo khảo những câu chúc Tết 2019 ý nghĩa do PAX SKY tổng hợp:

  1. Đông qua xuân tới; Năm mới rộn ràng; Chúc sếp an khang; Giàu sang phú quý.
  2. Lộc xuân nở biếc quanh nhà; Nâng ly chúc sếp thuận hòa gió mưa; Chúc người đi sớm về trưa; Lộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp hên.
  3. Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!
  4. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.
  5. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
  6. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

Thơ chúc mừng năm mới 2019

Ngoài những lời chúc Tết thì thơ chúc mừng năm mới cũng được yêu thích. Cùng PAX SKY tham khảo những bài thơ hay và ý nghĩa nhất dành cho Khách Hàng năm 2019:

Mừng 2019 phát tài phát lộc
Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ
Sức khỏe có dư, công danh tấn tới
Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa
Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

 

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà
Vài lời chúc mừng năm mới
Vạn sự an khang vạn sự lành

 

NĂM tròn xin tiễn tiết đông qua
MỚI đón xuân tươi đến mọi nhà
CHÚC 2019 thêm chữ Hỷ
MỪNG vui khắp chốn cất lời ca
HẠNH dung lễ nghĩa ngời tâm ngọc
PHÚC lộc, công danh rạng ánh ngà
CHAN chát trống kèn, Lân hợp cảnh
HÒA đàn, tấu sáo rộn ràng ca

 

Vui vẻ, lạc quan
Yêu đời phơi phới
Hạnh phúc sẽ tới
Niềm vui sẽ về
Cùng với năm hợi
Hả hê năm mới
Chúc mừng 2019!

Với những lời chúc Tết 2019 hay và ý nghĩa nhất mà Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY tổng hợp trên đây, bạn sẽ có thêm nhiều lời hay ý đẹp để cảm ơn, tri ân Khách Hàng, Đối tác cũng như Đồng nghiệp dịp Tết Kỷ Hợi.

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ PAX SKY – VĂN PHÒNG MỚI CHO THÀNH CÔNG MỚI

Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 3 PAX SKY 186 – 186Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.

Email: pkd@paxsky.vn

Twitterhttps://twitter.com/paxskydotvn

Youtubehttps://bit.ly/2rO036q

Pinteresthttps://www.pinterest.com/paxskydotvn/

Linkedinhttps://www.linkedin.com/in/paxskydotvn/

  Subscribe  
Notify of