Novaland ra Bắc phục vụ giới đầu tư bất động sản Thủ đô

Sau hơn 27 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Novaland hiện là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam; cung cấp đa dạng các sản phẩm từ căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự, lô thương mại, văn phòng, và mới đây nhất là dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng.

PAX SKY NOVALAND
Novaland ra Bắc phục vụ giới đầu tư bất động sản Thủ đô

Mở Trung tâm BĐS – Nâng cao chất lượng dịch vụ với khách hàng phía Bắc

Novaland đã và đang phát triển hàng loạt dự án bất động sản, chủ yếu từ Khánh Hòa trở vào khu vực phía Nam. Một số nghiên cứu từ các công ty tư vấn thị trường đều chỉ ra rằng, tỉ lệ nhà đầu tư đến từ phía Bắc, đặc biệt là Hà Nội chiếm khoảng 80% trong số các nhà đầu tư sở hữu BĐS nghỉ dưỡng ở khu vực phía Nam, nhất là các thị trường như Đà Nẵng, Phú Quốc và Khánh Hòa.

Đây là cơ hội lớn, cũng là thách thức với không ít nhà phát triển bất động sản phía Nam khi hướng vào nhóm khách hàng này. Theo đại diện Novaland, các dự án của Tập đoàn phát triển được rất đông khách hàng phía Bắc quan tâm và sở hữu, đáng chú ý là những dự án BĐS nghỉ dưỡng như NovaWorld Phan Thiết, NovaBeach Cam Ranh …

NovaLand khai trương Trung tâm giao dịch BĐS tại tòa nhà PAX SKY Ngô Thì Nhậm

Chính vì thế, ngày 14/9 tới đây, Novaland sẽ chính thức khai trương Trung tâm Giao dịch BĐS Novaland Hà Nội tại tòa nhà PAX SKY 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đại diện đơn vị cho biết, việc khai trương có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện cam kết với các nhà đầu tư phía Bắc, và đánh dấu bước tiến mới trong dịch vụ chăm sóc Quý Khách hàng của Tập đoàn. Từ đây, khách hàng khu vực phía Bắc có thể giao dịch thuận tiện hơn và cũng là để Novaland có thể gửi tới khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp và kịp thời nhất.

Trước đó Tập đoàn Novaland cũng đã ra mắt nhiều trung tâm giao dịch khác tại những địa phương giàu tiềm năng. Có thể kể tới như Sàn giao dịch BĐS Novaland Cam Ranh cũng đã ra mắt vào ngày 31/08 ngay tại vị trí dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas, và sắp tới là các điểm giao dịch tại Phan Thiết (Bình Thuận), Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu), Đồng Nai…

Trong dịp kỷ niệm 27 năm thành lập Tập đoàn, Novaland giới thiệu “Chương trình ưu đãi vàng” với quà tặng lên đến 27 chỉ vàng. Đặc biệt, mừng khai trương Trung tâm BĐS Novaland Hà Nội tại PAX SKY 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, khách hàng khu vực phía Bắc sẽ được “Nhân đôi ưu đãi vàng” – quà tặng lên đến 54 chỉ vàng. Đồng thời áp dụng cùng các chương trình ưu đãi của từng dự án. Khách hàng phía Bắc còn được tặng vé máy bay để có thể đến tham quan và trải nghiệm các dự án của Novaland.

Vì sao khách Bắc chuộng sản phẩm miền Nam?

Rõ ràng với tiềm năng và cơ hội đầu tư bất động sản đến từ giới nhà giàu Thủ đô và các tỉnh phía Bắc, không chỉ có Novaland mà nhiều đại gia địa ốc phía Nam khác đều thấy rõ và đặt mục tiêu hiện diện tên tuổi của mình ngay trên đất Thủ đô đã từ lâu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được nếu như không có quyết tâm.

Theo giới kinh doanh địa ốc, nhà đầu tư Hà Nội rất ưa chuộng đầu tư vào bất động sản tại TP.HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung bởi 2 yếu tố sinh lời cao và thích sở hữu ngôi nhà thứ hai ở các resort ven biển phía Nam.

Chẳng hạn, xu hướng mua căn hộ cao cấp ở TP. HCM để cho thuê năm 2015 – 2018 bởi tỷ suất lợi nhuận cao hơn Hà Nội từ 2-3% đạt khoảng 7-8%. Ông Phạm Thanh Hưng, Phú chủ tịch CEN Group từng cho rằng thị trường BĐS Quận 7, TP.HCM có khoảng 40% là người dân ngoài Bắc, phần lớn là nhà đầu tư cho thuê. Ngoài ra, mặt bằng giá BĐS TP. HCM khi đó còn thấp và dư địa tăng giá cao hơn so với Hà Nội.

Hay trong cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng vào 2015 tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang thì Savills Việt Nam đưa ra số liệu rất bất ngờ khi có tới 80% người mua BĐS Phú Quốc đến từ Hà Nội, và chỉ khoảng 15% đến từ TP. HCM.

(Nguồn CafeF.vn)

  Subscribe  
Notify of