Nuôi cá chuẩn phong thủy trong văn phòng để sự nghiệp phất lên

Nuôi cá trong văn phòng làm việc không chỉ giúp giải trí mà nếu biết nuôi cá chuẩn phong thủy còn giúp mang đến tài lộc, may mắn. Chính vì vậy, nếu đang dự định nuôi cá tại văn phòng, thì cùng tham khảo những điều sau.

Màu sắc của cá

Bạn nên lựa chọn các loại cá có màu vàng hoặc màu đen để nuôi tại văn phòng. Theo phong thủy đây là những màu sắc mang đến năng lượng dồi dào cho nhân viên văn phòng. Một lưu ý nữa cần chú ý chính là nên tránh các loại cá có màu đỏ, tím hoặc xanh lục.

Số lượng cá nuôi trong văn phòng làm việc

Màu sắc và số lượng của cá nuôi trong văn phòng đều cần được lưu ý. Rất nhiều người cho rằng nuôi 2 con có đôi có cặp sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về phong thủy, nên nuôi số lượng cá là 1, 6, 7, 8, 9. Chính vì vậy, nếu không thể đủ diện tích để đặt bể cá lớn trong văn phòng làm việc, bạn chỉ nên nuôi 1 con cá mà thôi. Và nên lựa chọn cá màu đen để giúp sự nghiệp ổn định và chắc chắn.

Lựa chọn bể nuôi cá

Ngoài lựa chọn về giống cá, số lượng thì bạn cũng cần quan tâm đến bể nuôi cá. Bạn nên chọn các loại bể có hình chữ nhật hoặc hình tròn là phù hợp nhất. Bể cá hình chữ nhật trong phong thủy tượng trưng cho tài lộc và thằng tiến. Còn bể cá hình tròn tượng trưng cho sự phú quý, thịnh vượng. Nếu muốn công việc phát triển thì đừng quên sử dụng 2 loại bể cá này trong văn phòng làm việc.

văn phòng làm việc

Lựa chọn bể nuôi cá hình chữ nhật hoặc hình tròn để sự nghiệp phát triển.

Hướng của bể nuôi cá

Thêm một lưu ý nữa mà bạn cần quan tâm khi nuôi cá trong văn phòng làm việc. Đó chính là không nên đặt bể nuôi cá hướng về cửa chính cửa phòng. Nếu văn phòng nằm ở hướng Đông thì bạn không nên đặt bể nuôi cá hướng về phía Đông. Đặc biệt là không đặt bể cá ngay chính diện với cửa phòng. Bởi theo quan niệm trong phong thủy thì đặt bể cá tại đây sẽ khiến vận may của bạn trôi ra ngoài cửa.

Hơn nữa bạn nên tránh đặt bể cá tại cửa sổ, hay những nơi quá nhiều ánh sáng. Điều này vừa giúp đảm bảo tuổi thọ cho cá cảnh lẫn hợp với phong thủy.

(Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY tổng hợp)

Nuôi cá chuẩn phong thủy trong văn phòng để sự nghiệp phất lên
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 07 22 99