PAX SKY – Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á

Ngày 12/12/2019, lần đầu tiên thương hiệu PAX SKY chính thức được xướng tên trong Đêm Gala Trao Giải Dot Property Southeast Asia Awards 2019, xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ lớn để trở thành chủ nhân danh hiệu Best Serviced Office Provider Southeast Asia 2019 (Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á 2019).

Về giải thưởng Dot Property Award

Dot Property Southeast Asia Awards là giải thưởng BĐS lớn tại khu vực Đông Nam Á, được thẩm định bởi Hội đồng giám khảo có hơn 50 năm kinh nghiệm. Dựa trên các tiêu chí khắt khe cho mỗi hạng mục, các đơn vị thắng giải sẽ do Dot Property Group & Dot Property Magazine phối hợp lựa chọn. Trong đó, Dot Property Group là tập đoàn sở hữu 10 cổng thông tin BĐS có tốc độ phát triển nhanh tại khu vực Đông Nam Á.

Sự kiện vinh doanh văn phòng cho thuê PAX SKY

Sự kiện diễn ra tại Park Hyatt Bangkok, với sự tham gia của hơn 200 khách mời danh dự là các CEO, cấp quản lý đến từ hơn 20 thương hiệu tên tuổi trong ngành BĐS và các cơ quan thông tấn báo chí quốc tế. Đây là sự kiện thường niên lần thứ 4 được tổ chức bởi Dot Property Group, nhằm tôn vinh các dự án, các chủ đầu tư có những cống hiến lớn trong ngành BĐS.

Những thương hiệu được xướng tên tại Dot Property Southeast Asia Awards đều là tên tuổi lớn, đáp ứng tối đa các yêu cầu xét tuyển về: Chất lượng, uy tín, hồ sơ năng lực, thành tựu, cải tiến… của Ban Tổ Chức.

Và thật tự hào, khi PAX SKY đã chính thức góp mặt trong danh sách trao giải hạng mục “Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á 2019. Đây là bước tiến lớn trên hành trình phát triển của PAX SKY, khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

PAX SKY nhận giải thưởng
PAX SKY nhận giải thưởng

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng Giám đốc chia sẻ: “Đây là khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa với cá nhân tôi và tập thể PAX SKY, vì ngày 12/12 cách đây 7 năm là thời điểm PAX SKY chính thức ra mắt thị trường. Bằng việc đoạt Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á 2019, tôi tin rằng khát khao chinh phục Bầu trời Châu Á của PAX SKY sẽ trở nên hiện thực hơn, bởi thành công là không giới hạn, và chuỗi 15 tòa nhà hiện tại vẫn chưa phải là điểm dừng.”

Lễ trao giải PAX SKY
Lễ trao giải PAX SKY

Vượt qua các thương hiệu tầm cỡ, PAX SKY đã vinh dự mang về giải thưởng danh giá cho Hệ thống văn phòng cho thuê Việt Nam, khẳng định chất lượng & dịch vụ văn phòng Việt Nam không hề thua kém bất cứ quốc gia nào trong khu vực. Sự ra mắt hàng loạt cao ốc hiện đại tại Hà Nội và TP. HCM của PAX SKY là minh chứng rõ nét nhất, khi quy tụ hơn 300 Doanh nghiệp tầm cỡ đặt trụ sở tại hệ thống.

Xem thêm:

  Subscribe  
Notify of