PAX SKY Team Building 2019 – Amazing Summer

Một hoạt động team building 2019 đầy ý nghĩa với tràn ngập niềm vui, tiếng cười của PAX SKY và HBH Group vừa diễn ra vào 23-24/8/2019 vừa qua.

Team Building – Amazing Summer 2019

Chương trình Team Building 2019 với chủ đề Amazing Summer dành cho tất cả cán bộ nhân viên PAX SKY nói riêng và HBH Group nói chung vừa được tổ chức tại Resort Phước Hải – Vũng Tàu. Đây cũng là dịp để tập thể cán bộ nhân viên PAX SKY cùng HBH Group trở nên gắn kết với nhau hơn.

Sau khi PAX SKY tham gia chương trình Từ thiện – Teambuilding 2019 đầy ý nghĩa và xúc động tại Chùa Bồng Lai, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tập thể cán bộ nhân viên PAX SKY tiếp tục di chuyển đến Lan Rừng Resort, để cùng vượt qua hàng loạt thử thách và trò chơi mà Ban tổ chức đưa ra.

Một trong những hình ảnh ấn tượng của 6 đội chơi trong phần khởi động.
Một trong những hình ảnh ấn tượng của 6 đội chơi trong phần khởi động.

Các công ty thành viên của HBH Group được chia thành 6 đội chơi: Vàng – Đỏ – Xanh da trời – Xanh dương – Cam – Hồng để cùng tham gia hàng loạt trò chơi trên bãi biển Phước Hải.

Với slogan Biệt đội xanh - Phá banh đối thủ, PAX SKY liên tiếp vượt qua các thử thách nhanh chóng.
Với slogan Biệt đội xanh – Phá banh đối thủ, PAX SKY liên tiếp vượt qua các thử thách nhanh chóng.

Gala Dinner HBH Group

Kết thúc một ngày đầy năng động với chuỗi hoạt động từ thiện và teambuilding trên bãi biển, buổi tối là dịp để các thành viên cùng thưởng thức những chương trình văn nghệ, lô tô, cùng loạt game show hấp dẫn tại Gala Dinner.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của nhóm nhảy HBH Group.
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của nhóm nhảy HBH Group.
Phần gameshow lô tô với ngập tràn tiếng cười và những phần trúng thưởng may mắn..
Phần gameshow lô tô với ngập tràn tiếng cười và những phần trúng thưởng may mắn.

Tại Gala Dinner, ban tổ chức cũng đã trao giải thưởng cho các đội chơi. Với tinh thần nhiệt huyết, sự ăn ý và hết mình, “Biệt đội xanh – Phá banh đối thủ” PAX SKY đã xuất sắc giành Giải Nhất và Giải Tài năng.

Biệt đội xanh PAX SKY xuất sắc giành giải cao nhất tại chương trình Team Building.
Biệt đội xanh PAX SKY xuất sắc giành giải cao nhất tại chương trình Team Building.

Với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức và tinh thần tham gia nhiệt tình của tất cả thành viên HBH Group, chương trình team buiding Amazing Summer đã diễn ra thành công với rất nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người.

Tập thể HBH chụp hình lưu niệm tại Lan Rừng Resort.
Tập thể HBH chụp hình lưu niệm tại Lan Rừng Resort.

Ngày Thứ Bảy là hoạt động tự do dành cho các thành viên PAX SKY, để cùng thưởng thức nắng vàng, biển xanh bên cạnh những người đồng nghiệp thân thiết. Kết thúc chương trình, PAX SKY đã có những phút giây thư giãn thực sự cùng nhiều kỷ niệm khó quên tại Phước Hải.

 

  Subscribe  
Notify of