PAX SKY tham gia chương trình Gói 1000 bánh chưng – Gói trọn yêu thương

Tập thể các thành viên PAX SKY nói riêng và HBH Group nói chung đã cùng nhau tham gia Chương trình Ngày hội gói 1000 bánh chưng – Gói Trọn Yêu Thương do Công ty Nhà Hòa Bình tổ chức.

Tết Kỷ Hợi 2019

Bánh chưng từ bao đời nay đã trở thành một phần không thể thiếu khi nhắc đến Tết Nguyên Đán. Những cặp bánh chưng xanh vuông vức đặt trên bàn thờ tổ tiên, hay những miếng bánh chưng béo ngậy trên những mâm cơm đoàn viên ngày Tết của các gia đình Việt Nam, …. Tất cả đã tạo nên hương vị đặc trưng cho ngày Tết truyền thống Việt Nam. Với người dân Việt Nam, thì bánh chưng không chỉ có ý nghĩa là một món ăn trong mâm cơm. Mà hơn thế nữa, nó đã trở thành một phần thân thuộc. Mỗi khi nhìn thấy bánh chưng là nhắc đến bao kỷ niệm bên những người thân yêu.

Chương trình Gói 1000 bánh chưng – Gói trọn yêu thương

Chính vì vậy, để lưu giữ những truyền thống quý giá đó, Công ty Nhà Hòa Bình – chủ đầu tư Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY đã tổ chức chương trình “Ngày hội gói 1000 chiếc bánh chưng – Gói trọn tình yêu thương”. Với mong muốn duy trì những nét đẹp văn hóa truyền thống. Đồng thời góp một phần công sức vào cái Tết ấm cúng hơn cho mọi người bằng việc trao tặng 1000 chiếc bánh chưng cùng nhiều phần quà ý nghĩa dành cho ngày Tết đến cho các em nhỏ mồ côi, trẻ em khuyết tật, người già neo đơn tại các Trung tâm tình thương trên địa bàn TP. HCM.

Chương trình không chỉ có sự tham gia của chuyên gia về ẩm thực Việt Nam, lãnh đạo các công ty mà còn đông đảo các thành viên của PAX SKY nói riêng và HBH nói chung.

Thời gian diễn ra chương trình Gói trọn yêu thương: 07h ngày 23/01 đến hết ngày 25/01/2019.

Địa điểm: Tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 1 PAX SKY 159C Đề Thám, P. Cô Giang, Q. 1

Ngoài ra, vào các buổi tối còn diễn ra Show giải trí: Gồm nhiều hoạt động vui chơi và giao lưu văn nghệ cùng ban nhạc Acoustic.

Tập thể cán bộ nhân viên Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY cùng tham gia chương trình.

PAX SKY tham gia chương trình Gói trọn yêu thương

Khâu chuẩn bị trước khi gói bánh được PAX SKY sửa soạn kỹ lưỡng, từ những chiếc lá dong tươi nhất, gạo nếp trắng mịn, cho đến đậu xanh, thịt lợn, … Tất cả mọi thành viên của PAX SKY tham gia cùng ngồi gói bánh. Giữa văn phòng cho thuê Quận 1 PAX SKY 159C Đề Thám bày những thúng đầy gạo nếp trắng, mâm đầy đỗ xanh vo tròn, thêm những bát thịt heo tươi mới, … Những ai đã có kinh nghiệm thì đôi tay nhanh nhẹn. Còn những bạn lần đầu tiên gói bánh chưng được bếp trưởng hướng dẫn tận tình.

Cũng chính vì vậy, sau 3 ngày, 1000 chiếc bánh chưng chất lượng và đạt chuẩn đã được nấu chín và sẵn sàng trao tặng đến các trung tâm tình thương trên địa bàn TP. HCM.

Bạn Chương – một thành viên của gia đình PAX SKY cho biết: “Trước chương trình, mình hoàn toàn chưa từng biết gói bánh chưng. Được sự hướng dẫn của bếp trưởng và các đồng đội PAX SKY, mình đã tự hoàn thành được gần 30 chiếc bánh trong vòng 3 ngày qua. Đây là một chương trình thực sự ý nghĩa. Không chỉ giúp mình và mọi người hiểu hơn về một truyền thống tốt đẹp của dân tộc, mà thêm vào đó, bọn mình đều rất vui khi được góp một phần công sức nhỏ bé vào giúp đỡ những người già neo đơn, trẻ em trên TPHCM có một cái Tết an lành hơn.”

Bếp trưởng cùng đại diện HBH hướng dẫn cách gói bánh chưng tại tòa nhà văn phòng cho thuê PAX SKY.

Trao trọn yêu thương Tết 2019

Đâu phải đi tìm hương vị Tết ở đâu xa, chỉ cần cùng các đồng nghiệp thân thiết PAX SKY tham gia quây quầy bên nồi bánh chưng xanh những ngày cuối năm là sẽ thấy Tết ở ngay đây.

Những chiếc bánh chưng đã đạt chuẩn và hoàn thành đã được đại diện của Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY và HBH Group trao tặng đến các trung tâm tình thương.

Ngày 25/01 vừa qua, PAX SKY đã tham gia chương trình “Trao tặng lớp học tình thương” tại P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức để trao tặng các bao lì xì cùng nhiều phần quà Tết đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Nối nối chương trình Trao tặng yêu thương, mang cái Tết ấm áp tình người đến những người có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 28/01/2019, PAX SKY đã đến với Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi khuyết tật Thị Nghè để trao tặng những chiếc bánh chưng, cùng những phần quà ý nghĩa dành tặng các mầm non tương lai của đất nước.

pax sky tham gia

Đại diện HBH Group trao tặng những bao lì xì cùng các phần quà dành tặng các mầm non tương lai của đất nước.

Nhìn những nụ cười rạng rỡ của các thành viên PAX SKY cùng sự hạnh phúc trên gương mặt các em thiếu nhi, các cụ già neo đơn, chắc chắn Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY sẽ tiếp tục tham gia những chương trình ý nghĩa hơn để góp một phần nhỏ công sức nhân rộng yêu thương và lan tỏa hạnh phúc

  Subscribe  
Notify of