PAX SKY tổ chức chương trình “Trao quà nồng ấm – Thấm tình yêu thương”

Để mùa trung thu năm 2019 thêm vui và ấm áp, PAX SKY đồng hành cùng Okamrura Sanyo Property tổ chức chương trình “Trao quà nồng ấm – Thấm tình yêu thương”.

Trung thu là một trong những Lễ đặc biệt để các gia đình đoàn viên, sum vầy và quan tâm tới các mầm non tương lai của đất nước. Để mùa trung thu năm nay thêm vui và ấm áp, PAX SKY đồng hành cùng Okamrura Sanyo Property tổ chức chương trình “Trao quà nồng ấm – Thấm tình yêu thương“.

Không chỉ dành tặng những lời chúc Tết Trung thu tới tập thể cán bộ nhân viên, PAX SKY cùng Okamura Sanyo cũng đã trao tặng nhiều phần quà bánh trung thu tới tất cả nhân viên khối Vệ sinh và Bảo vệ các tòa nhà thuộc hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY cũng như dành tặng 300 ngàn đồng cho tất cả con em của hai khối.

Ông Nguyễn Hồng Hải - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV PAX SKY trao tặng bánh trung thu tới tất cả Bảo vệ đang làm việc tại các tòa nhà văn phòng cho thuê PAX SKY.
Ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV PAX SKY trao tặng bánh trung thu tới tất cả Bảo vệ đang làm việc tại các tòa nhà văn phòng cho thuê PAX SKY.
Ông Nguyễn Hồng Hải - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV PAX SKY trao tặng phần tiền cho con em nhân viên Khối Vệ sinh và Bảo vệ đang làm việc tại các tòa nhà văn phòng cho thuê PAX SKY.
Ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV PAX SKY trao tặng phần tiền cho con em nhân viên Khối Vệ sinh và Bảo vệ đang làm việc tại các tòa nhà văn phòng cho thuê PAX SKY.
PAX SKY tổ chức chương trình "Trao quà nồng ấm - Thấm tình yêu thương"
PAX SKY tổ chức chương trình “Trao quà nồng ấm – Thấm tình yêu thương”

Cùng PAX SKY tạo nên một mùa trung thu đầy ý nghĩa bằng những lời quan tâm, những món quà đến những người thân yêu nhé!

  Subscribe  
Notify of