PAX SKY tưng bừng Đại tiệc Year End Party “Shining Night” 18.1.2020

Hòa chung không khí rộn ràng đón mừng năm mới Xuân Canh Tý 2020, PAX SKY và HBH Group tưng bừng tổ chức tiệc tất niên “Đêm tỏa sáng – Shining Night!” tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, Quận 4. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể CBNV.
Trong không gian sang trọng và ấm áp, các thành viên HBH Group đã có những thời khắc đáng nhớ cùng nhìn lại một năm đã qua, tổng kết những thành quả đã đạt được, đồng thời đưa ra các mục tiêu chiến lược và tầm nhìn phát triển trong năm 2020.
Buổi tiệc tất niên cũng là dịp trao thưởng cho các cá nhân đã có những đóng góp đáng ghi nhận cho sự phát triển của Công ty trong năm 2019.
Sau nghi lễ tổng kết trang trọng, toàn thể CBNV đã cùng nhau nâng ly để tiễn năm cũ và đón chào một năm mới với nhiều may mắn, thành công hơn nữa.
Bên cạnh đó, các chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao tặng cho các cá nhân trong niềm hân hoan, phấn khởi.
Mùa xuân mới đang gõ cửa với biết bao hy vọng, niềm tin và sức sống mới. Trong năm tới, mong rằng ngọn lửa đam mê sẽ luôn bùng cháy, hy vọng PAX SKY và HBH Group sẽ có 1 năm mới thuận lợi, đón nhận thật nhiều niềm vui.

 

  Subscribe  
Notify of