Tại sao các doanh nghiệp ưa thích thuê văn phòng quận 1?

thuê văn phòng quận 1
Tại sao các doanh nghiệp ưa thích thuê văn phòng quận 1?
Rate this post

Hầu hết các tập đoàn danh tiếng, công ty và doanh nghiệp phát triển đều có trụ sở tại quận 1 bởi hàng loạt ưu điểm mà thuê văn phòng quận 1 mang lại như vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, …. Nếu Quý công ty đang băn khoăn có nên thuê văn phòng tại quận 1, TP. HCM hay không thì cùng tham khảo những thông tin hữu ích sau để có được câu trả lời cho mình.

Vị trí đắc địa

TP. HCM có 19 quận thành, trong đó có 4 quận được xêp vào trung tâm gồm quận 1, 3, quận 4 và quận Bình Thạnh. Trong đó, quận 1 được coi là khu lõi của trung tâm thành phố.

Cũng nhờ lợi thế trung tâm nên doanh nghiệp lựa chọn văn phòng cho thuê quận 1 sẽ được hưởng nhiều ưu thế vượt trội. Quận 1 là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển hoàn thiện nhất, và luôn được đầu tư hệ thống giao thông tiên tiến đầu tiên như Metro, …

Quận 1 cũng là nơi tập trung hàng loạt những dịch vụ thiết yếu, quan trọng nhất TP. HCM như tất cả các cơ quan hành chính, khu tài chính – kinh tế đều có trụ sở tại Quận 1. Thêm vào đó, quận 1 cũng là nơi có các tòa nhà, cao ốc đẳng cấp nhất như Bitexco; Pullman Saigon Center; Trung tâm thương mại Takashimaya, … Nhờ đó đáp ứng mọi hoạt động, giao dịch của doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất.

Không những thế, lựa chọn thuê văn phòng ở quận 1, doanh nghiệp còn được tận hưởng tầm nhìn đẹp, thoáng đãng về các công viên lớn của thành phố hay những địa điểm đẹp nhất Sài Gòn.


thuê văn phòng quận 1

Tòa nhà văn phòng cho thuê PAX SKY 144 Lê Lai với tầm nhìn công viên xanh mát và Bitexco.

Giao thông thuận tiện

Trong các tiêu chí chọn lựa địa điểm để sống và làm việc của người Việt Nam thì vị trí đẹp, giao thông dễ dàng luôn đứng đầu tiên. Chính vì vậy, các tòa nhà văn phòng quận 1 luôn được mọi doanh nghiệp ưa thích lựa chọn. Bởi quận 1 là quận có thể kết nối nhanh chóng nhất đến không chỉ hàng loạt tiện ích hiện đại nhất TP. HCM, mà còn có thể di chuyển nhanh chóng sang tất cả các quận phát triển của Sài Gòn.

Cũng vì nằm tại trung tâm nên quận 1 tập trung nhiều và đầy đủ nhất mọi phương tiện đi lại như taxi, grab, xe buýt, … trong thành phố lẫn đi về các tỉnh thành lân cận. Tại quận 1 trung tâm TP. HCM, hệ thống đường xá đều được chú trọng hơn các quận ngoài trung tâm do đây là bộ mặt của thành phố. Nhờ đó, giao thông luôn được thuận lợi và dễ dàng cho khách hàng đến giao dịch và nhân viên đi làm.

thuê văn phòng quận 1

Chọn thuê văn phòng quận 1 tại trung tâm TP. HCM tạo điều kiện cho tất cả đối tác, nhân viên di chuyển dễ dàng.

Môi trường văn minh

Quận 1 là quận trung tâm, tập trung những tập đoàn tài chính – kinh tế lớn nhất TP. HCM. Tạo nên một cộng đồng văn minh với những doanh nghiệp phát triển. Các công ty thuê văn phòng quận 1 sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Điều này mở ra cơ hội hợp tác và giao lưu giữa các doanh nghiệp.

Thêm vào đó, sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện qua tập thể nhân viên công ty mà môi trường làm việc cũng đóng một phần quan trọng trong đó. Một công ty tại tòa nhà văn phòng thiết kế hiện đại. nằm trong khu vực an ninh an toàn, đường xá thông thoáng luôn tạo sự văn minh, chuyên nghiệp. Từ đó, gây ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng.

Phát triển doanh thu

Chắc chắn một địa chỉ văn phòng nằm tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh sẽ tạo niềm tin cho khách hàng và uy tín cho doanh nghiệp. Từ đó, các doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Giúp tăng số lượng khách hàng cũng như doanh thu công ty lên tối đa.

Thêm vào đó nếu doanh nghiệp chọn thuê văn phòng quận 1 ở đúng hướng hợp phong thuỷ thì việc kinh doanh sẽ thuận buồm xuôi gió và phát triển nhanh chóng hơn.

thuê văn phòng quận 1

Lựa chọn văn phòng cho thuê quận 1 PAX SKY để phát triển doanh thu gấp 3 lần.

Trên đây là những lý do mà các doanh nghiệp lớn, công ty phát triển hay đang muốn phát triển kinh doanh đều lựa chọn thuê văn phòng quận 1, TP. HCM. Cũng vì vậy mà hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY với nhiều tòa nhà tại trung tâm quận 1 luôn có tỉ lệ lấp đầy cao. Với nhiều lựa chọn văn phòng vị trí đắc địa trung tâm thành phố, diện tích linh hoạt cùng hàng loạt tiện ích ưu việt, PAX SKY đã và đang tiếp tục được các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn là địa điểm đặt văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 07 22 99