Tập thể PAX SKY xem phim cuối tuần tại PAX SKY Ung Văn Khiêm

Ngày thứ Bảy 22/6 vừa qua, toàn bộ tập thể PAX SKY đã cùng nhau xem phim cuối tuần tại Khu phức hợp TTTM – văn phòng PAX SKY 26 Ung Văn Khiêm.

Để chào đón Lotte Cinema chính thức khai trương cụm rạp thứ 9 tại TP. HCM theo tiêu chuẩn quốc tế tại Khu phức hợp trung tâm thương mại – văn phòng PAX SKY Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, ngày 22/6 vừa qua, tập thể PAX SKY nói riêng và HBH Group đã có một buổi xem phim thư giãn cuối tuần với những trải nghiệm mới mẻ tại cụm rạp sang trọng, chất lượng hình ảnh và âm thanh đạt chuẩn quốc tế tại Lotte Cinema Ung Văn Khiêm!!!

Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương Lotte Cinema Ung Văn Khiêm:Tưng bừng khai trương LOTTE Cinema tại PAX SKY 26 Ung Văn Khiêm

Khu phức hợp quy mô lớn với 2 tầng trung tâm thương mại – 7 tầng văn phòng PAX SKY 26 Ung Văn Khiêm.

Chương trình giải trí xem phim cuối tuần tại PAX SKY 26 Ung Văn Khiêm vừa qua cũng là dịp để toàn bộ thành viên của HBH Group cùng tham quan không gian khu phức hợp với quy mô hơn 20.000m2 khu thương mại, dịch vụ và văn phòng cho thuê PAX SKY 26 Ung Văn Khiêm.

Các thành viên của PAX SKY cùng nhận vé xem phim và combo bắp nước.

Chương trình là dịp để đại gia đình HBH Group cùng nhau kết nối, giao lưu với nhau nhiều hơn. Phát biểu tại buổi xem phim, Ông Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Công ty MTV PAX SKY cho biết: “Chương trình không chỉ là dịp để giới thiệu tòa nhà mới đi vào hoạt động PAX SKY Ung Văn Khiêm mà còn là dịp để nhân viên công ty được thư giãn, thoải mái hơn vào cuối tuần”.

Hoạt động cuối tuần này không chỉ chúc mừng PAX SKY đón thêm thành viên mới Khu Phức Hợp Văn Phòng – Trung Tâm Thương Mại đầu tiên – PAX SKY Ung Văn Khiêm mà còn giúp nâng cao tinh thần đồng đội và sự phối hợp giữa các thành viên trong HBH Group để tiếp tục có thêm nhiều chương trình ý nghĩa và thú vị hơn nữa cho CBNV.

Xem thêm bài viết: Chào đón PAX SKY 26 Ung Văn Khiêm gia nhập hệ thống PAX SKY

 

  Subscribe  
Notify of