Top những văn phòng đẹp và độc đáo nhất trên thế giới

văn phòng đẹp

Không hề đi theo những nguyên tắc truyền thống trong việc thiết kế không gian làm việc, top 5 văn phòng đẹp và độc đáo nhất thế giới sau sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

Văn phòng Google

Nhắc đến những mẫu văn phòng đẹp và độc đáo nhất không thể bỏ qua văn phòng làm việc của Google. Ở đây, nhân viên được hưởng toàn bộ những điều kiện hoàn hảo nhất để có thể làm việc thoải mái, dễ chịu và hiệu quả nhất. Năm 2017, Google lại một lần nữa được Forbes vinh danh là một trong những văn phòng làm việc tốt nhất, tính đến nay là lần thứ 6.

Cùng chiêm ngưỡng văn phòng Google tại Zurich, Thụy Sĩ. Nơi có hơn 2.000 nhân viên làm việc và hàng triệu người mơ ước được làm việc tại đây. Một không gian mở để giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo, làm nên một Google ngày càng phát triển mạnh mẽ. Điều đặc biệt ở đây chính là hầu hết nhân viên đều không có bàn làm việc cố định.

văn phòng đẹp

Trụ sở của Google với thiết kế văn phòng làm việc độc đáo từ phía ngoài.

văn phòng đẹp

Bước vào bên trong, đây sẽ là nơi có những không gian cực kỳ độc đáo để nhân viên cảm thấy dễ chịu khi làm việc.văn phòng đẹp

Những không gian văn phòng độc lạ chỉ có thể thấy tại Google.

Văn phòng làm việc của Facebook

Được biết đến với những mức lương đáng kinh ngạc cũng như môi trường làm việc danh tiếng. Chính vì vậy, văn phòng Facebook luôn là một trong những nơi làm việc được ao ước nhất hành tinh.

văn phòng đẹp

Ngay tại văn phòng làm việc của Facebook, có thể dễ dàng thấy bức tường Facebook thực tại đây. Một trong những dấu ấn của bức tường này chính là thị trưởng New York – Bill DeBlasio cùng thượng nghị sĩ bang New Jersey – Cory Booker đã từng ghé qua và kí tên lên đó.

văn phòng đẹp

Nơi đây cũng đồng thời là nơi làm việc của đội ngũ Instagram.

văn phòng đẹp

Một không gian làm việc tràn ngập màu sắc và rộng thoáng dành riêng cho nhân viên Facebook.

Văn phòng của Microsoft

Được mệnh danh là “gã khổng lồ công nghệ”, có lẽ nhiều người cho rằng văn phòng của Microsoft trần ngập máy móc và những nhân viên công nghệ khô khan, cứng nhắc. Thế nhưng, hình ảnh văn phòng trên cây mới khai trương gần đây của Microsoft khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trụ sở văn phòng mới của hãng này nằm ở giữa rừng tại thành phố Redmond, bang Washington, Mỹ với diện tích gần 200ha.

văn phòng đẹp

Văn phòng trên cây đẹp như cổ tích của Microsoft. Là một trong những hãng cập nhật nhanh chóng xu hướng văn phòng xanh, hòa mình với thiên nhiên, nên Microsoft cho xây dựng trụ sở văn phòng trên cây với không khí thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

văn phòng đẹp

Văn phòng AirBnB

Là một trong những cái tên nổi lên nhanh chóng trong giới bất động sản cho thuê văn phòng của AirBnB cũng cực kỳ độc đáo và thể hiện phong cách riêng của doanh nghiệp này.

văn phòng đẹp

Trụ sở của AirBnB nằm tại San Francisco, Mỹ. Văn phòng thiết kế theo phong cách mở, đảm bảo không gian làm việc thoáng đãng. Giúp nhân viên có thể luôn giữ tâm trạng thoải mái khi làm việc.

văn phòng đẹp

Phòng họp được thiết kế độc lạ và mang màu sắc rất riêng.

Văn phòng Twitter

Văn phòng đẹp và độc đáo này của Twitter được đặt tại “Quốc đảo sư tử” Singapore. Văn phòng được thiết kế giao thoa giữa văn hóa của Singapore với tinh túy riêng của Twitter. Sau đó, các họa tiết dạng lưới được phát triển nhờ nguồn cảm hứng kiến trúc thập niên 70. Về phần Twitter, hình ảnh đại diện đặc trưng là hình ảnh chú chim xanh. Chính vì vậy, họ đã sáng tạo rất nhiều thứ có liên quan đến chim, … Ngay cả các phòng trong công ty cũng được đặt tên theo tên các loài chim. Thậm chí một số loài vốn chỉ có trong thần thoại.

văn phòng đẹp

Văn phòng đẹp với thiết kế rộng thoáng. Toàn bộ tường được thay thế bằng cửa kính giúp không gian luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Những chậu cây xanh cũng được bố trị ngập trong không gian văn phòng Twitter.

văn phòng đẹp

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc cũng như tâm lý của nhân viên. Chính vì thế, mà không chỉ các công ty lớn đầu tư vào không gian làm việc mà những văn phòng cho thuê tại Việt Nam cũng đã và đang bắt đầu theo kịp những xu hướng văn phòng xanh, văn phòng tiết kiệm điện năng, … để phát triển doanh nghiệp của mình.

Top những văn phòng đẹp và độc đáo nhất trên thế giới
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 07 22 99