Tuyệt tác văn phòng – Đẳng cấp Nhật Bản

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Thủ đô Hà Nội có 13.420 doanh nghiệp thành lập mới (chiếm 20% cả nước), đây sẽ là một nguồn cầu đầy tiềm năng cho thị trường văn phòng trong thời gian tới.

Với những hạn chế về nguồn cung tại các khu vực trung tâm, kèm theo những bất cập về tiện ích và giá cả, các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng đang có xu hướng di chuyển ra các khu trung tâm mới, trong đó phía Tây là một trong những lựa chọn đầu tiên. Phía Tây thu hút các doanh nghiệp nhờ sự hấp dẫn về hạ tầng và các lợi thế về không gian đã khiến không ít các doanh nghiệp tìm đến đây để thuê văn phòng làm việc hoặc phát triển kinh doanh.

Những chuyển biến của hạ tầng Hà Nội.

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050 của thành phố Hà Nội, khu vực phía Tây được xác định là đô thị hạt nhân, trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa hiện đại. Nhiều trụ sở của các bộ, ngành hàng đầu và một số cơ sở y tế, giáo dục trọng điểm đã được di chuyển từ nội đô ra kéo theo lượng lớn tầng lớp cư dân tri thức, cán bộ cấp cao cũng về sinh sống tại đây.

Khu vực phía Tây đã có những đột phá về hạ tầng nhằm đáp ứng kịp thời sự dịch chuyển này. Các tuyến đường như: Phạm Hùng, Vành đai 3 mở rộng – Phạm Văn Đồng, trục đường Cầu Giấy – Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu nối với quốc lộ 32… giúp giao thông của khu vực trở nên thông thoáng.

PAX SKY chính thức mở rộng ra thị trường Hà Nội.

Thương hiệu hàng đầu TP.HCM – PAX SKY chính thức mở rộng ra thị trường Hà Nội bằng một dấu ấn Tòa nhà văn phòng hạng A.

Được thành lập từ năm 2012, sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, đến nay PAX SKY – thuộc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – đã trở thành một Hệ thống văn phòng cho thuê lớn mạnh với 13 tòa nhà tại các vị trí đắc địa tại TPHCM, là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cho thuê văn phòng phân khúc trung – cao cấp.

Dịch vụ chất lượng, giá thuê hợp lý cùng tiện ích hoàn thiện, PAX SKY đã và đang là lựa chọn của hơn 300 doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế lựa chọn làm trụ sở.

Tháng 9/2019, PAX SKY chính thức mở rộng và giới thiệu ra thị trường Hà Nội tòa nhà PAX SKY 36 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm. Vị trí đắc địa và tầm nhìn đón đầu xu hướng, tòa nhà tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng – Vành Đai 3 – huyết mạch của thành phố Hà Nội kết nối với khu đô thị, kinh tế và thương mại mới về phía Tây.

PAX SKY 36 Phạm Văn Đồng
PAX SKY 36 Phạm Văn Đồng

Tòa nhà được Kiến trúc sư trưởng Toyohiko Yamaguchi thiết kế lấy cảm hứng từ kiến trúc hiện đại Nhật Bản và hệ thống mái nhà truyền thống của cố đô Kyoto, đây được xem là tòa nhà văn phòng đẳng cấp Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội. Quy mô gồm 25 tầng nổi và 3 tầng hầm để xe. Tổng diện tích sàn cho thuê gần 20.000 m2 với mặt sàn điển hình có diện tích lên tới 1000m2, đáp ứng nhu cầu đa dạng như văn phòng, không gian làm việc chung co-working, showroom, dịch vụ ăn uống, gym và fitness. Với mong muốn có những trải nghiệm mới cho khách hàng, cung cấp các dịch vụ độc đáo duy nhất, tòa nhà được đầu tư thêm các khu vườn xanh đậm chất vườn Nhật tại tầng 1, tầng 10 và tầng thượng

PAX SKY 36 Phạm Văn Đồng, Hà Nội được quản lý bởi Savills – là thương hiệu quản lý và vận hành bất động sản nổi tiếng thế giới và phát triển nhanh chóng tại thị trường Việt Nam.

Dự báo tiềm năng thị trường văn phòng cho thuê Hà Nội.

Theo dự báo của Savills, trong 2 năm tới, thị trường văn phòng Hà Nội tiếp tục tăng trưởng tốt, song với nguồn cung tăng 5%/năm và nhu cầu tăng khoảng 7%/năm, có thể  khiến tỷ lệ lấp đầy giảm nhẹ một chút, xuống khoảng 85-90% song đây là con số an toàn, tốt cho chủ đầu tư.

Theo đó, phân khúc hạng A có tiềm năng phát triển thêm diện tích mới, bởi tổng diện tích hiện này chỉ khoảng 435.000 m2, bằng 11-15% các thành phố lớn khác trong khu vực Đông Nam Á. Phân khúc này sẽ nhắm tới các khách hàng có tiềm lực mở rộng theo từng năm.

Tòa nhà hạng A – PAX SKY 36 Phạm Văn Đồng – Hà Nội ra mắt vào thời điểm này hứa hẹn những thành công lớn bởi được phát triển bởi một thương hiệu uy tín có cả một chuỗi các tòa nhà văn phòng rộng khắp TPHCM; sản phẩm phù hợp với các công ty đa quốc gia và các công ty Việt Nam; đồng thời thị trường lại khan hiếm các văn phòng có diện tích lớn từ 500-700m2.

  Subscribe  
Notify of