Văn phòng làm việc hiện đại của Amanotes tại PAX SKY Ung Văn Khiêm

Với diện tích sàn trống lên tới hơn 3000m2, PAX SKY Ung Văn Khiêm đáp ứng được các công ty với số lượng nhân viên lớn, cần nhiều diện tích không gian văn phòng như Amanotes. Cùng chiêm ngưỡng văn phòng làm việc hiện đại của Startup đến từ Việt Nam Amanotes tại tòa nhà văn phòng cho thuê PAX SKY 26 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh.

Không gian văn phòng làm việc đầy sáng tạo của Amanotes tại PAX SKY Ung Văn Khiêm.

Thông tin về Startup Amanotes

Được thành lập vào năm 2015, Startup đến từ Việt Nam – Amanotes đã và đang phát triển nhanh chóng. Amanotes đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các trò chơi trực tuyến về âm nhạc. Chỉ sau gần 4 năm thành lập và phát triển, đến nay Công ty Amanotes đã và đang khẳng định vị trí của mình bằng hàng loạt giải thưởng uy tín: Top 15 nhà phát triển ứng dụng Android được yêu thích nhất tại Mỹ và dẫn đầu tại 92 quốc gia khác trên thế giới; Top 5 nhà phát hành tại Đông Nam Á 2018 …  với hơn 100 triệu người sử dụng dịch vụ và hơn 40 triệu người dùng mỗi tháng, trong số này có tới 90% là người nước ngoài.

Trong bảng xếp hạng 05 công ty Đông Nam Á có lượng người dùng tải ứng dụng, game nhiều nhất năm 2017, Startup Amanotes đứng thứ 4, xếp trên Grab. Tổng các lượt tải app của Amanotes trên các thiết bị di động đạt trên 100 triệu. Các ứng dụng nổi bật của Amanotes như Tap Tap Reborn 2: Popular Sóng Rhythm Game, Magic Tiles 3, Piano Challenge 2: Magic White Tiles, …

Một góc văn phòng làm việc rộng thoáng tại Amanotes.

Văn phòng làm việc hiện đại của Amanotes tại PAX SKY 26 Ung Văn Khiêm

Bên cạnh mức lương, các khoản phúc lợi, danh tiếng công ty, … thì môi trường và không gian làm việc cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc thu hút và giữ chân nhân tài cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của nhân viên văn phòng. Chính vì vậy, văn phòng cho thuê Quận Bình Thạnh PAX SKY 26 Ung Văn Khiêm đã được trang bị đầy đủ tiện ích: Từ hầm giữ xe rộng thoáng, sảnh đón sang trọng, hệ thống 6 thang máy chất lượng cao, nhà vệ sinh nam nữ từng tầng riêng biệt, … Cho đến Hệ thống máy lạnh âm trần, đèn chiếu sáng, … góp phần tạo nên môi trường làm việc hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Xem thêm bài viết: Danh sách doanh nghiệp đặt trụ sở tại PAX SKY 26 Ung Văn Khiêm.

Là một Startup về âm nhạc, chính vì vậy, Amanotes đã cho thiết kế một khu vực sân khấu dành riêng cho những chương trình giải trí về âm nhạc hàng tuần tại công ty.

Sân khấu tổ chức các chương trình trong công ty Amanotes.

Thiết kế hiện đại, sáng tạo mang đầy tính nghệ thuật tại Amanotes. 

Ban công đón nắng gió trực tiếp, mang đến những phút giây thư giãn đích thực sau những giờ làm việc căng thẳng tại PAX SKY Ung Văn Khiêm.

Với văn phòng làm việc sáng tạo, hiện đại giúp nâng cao hiệu suất làm việc, chắc chắc Amanotes sẽ còn phát triển mạnh mẽ và thành công hơn nữa trong lĩnh vực của mình.

Liên hệ PAX SKY

Với vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, diện tích cho thuê linh hoạt, với hàng loạt tiện ích ngay tại tòa nhà và trang thiết bị hiện đại trong từng văn phòng. Chính vì vậy, PAX SKY Ung Văn Khiêm đang là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Liên hệ ngay cho cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và báo giá nhanh chóng trong 5 phút.

Tham khảo chi tiết: Khu phức hợp trung tâm thương mại – văn phòng cho thuê PAX SKY 26 Ung Văn Khiêm.

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ PAX SKY – VĂN PHÒNG MỚI THÀNH CÔNG MỚI

A: Tầng 7 tòa nhà PAX SKY số 186 – 186 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

P: 0911 07 22 99

E: pkd@paxsky.vn

Thttps://twitter.com/paxskydotvn

Yhttps://bit.ly/2rO036q

Lhttps://www.linkedin.com/in/paxskydotvn/

Phttps://www.pinterest.com/paxskydotvn/

  Subscribe  
Notify of