Về PAX SKY

“Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, PAX SKY đã và đang cung cấp đến Khách hàng không chỉ một địa chỉ đặt văn phòng, mà hơn thế nữa là không gian làm việc sang trọng, thuận tiện, tối ưu hiệu quả làm việc, đồng thời khẳng định đẳng cấp của Quý Công ty.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của xã hội và yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp, PAX SKY tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng, dịch vụ, để trở thành thương hiệu hệ thống tòa nhà văn phòng cho thuê phân khúc trung cao cấp chuyên nghiệp và hàng đầu tại TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung năm 2020.”

PAX SKY CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Không chỉ mang đến một địa chỉ làm việc cho các doanh nghiệp mà hơn thế chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết yếu đi kèm để mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

+
OFFICE BUILDING

Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY gồm 14 tòa nhà tại trung tâm thành phố, đang tiếp tục nhân rộng: 11 cao ốc tại Quận 1, Quận 3; 1 Khu phức hợp thương mại văn phòng tại Bình Thạnh và 1 tòa nhà Quận 10.

+
DIỆN TÍCH CHO THUÊ

Tổng diện tích cho thuê của hệ thống văn phòng PAX SKY lên đến hơn 21,000m2, với diện tích cho thuê linh hoạt từ 50 – 2000m2, phù hợp với quy mô và nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau.

+
TIỆN ÍCH TÒA NHÀ

Hàng loạt tiện ích ngay tại hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY: Lễ tân nhiệt tình, Bảo vệ 24/24, Camera an ninh tuyệt đối, Dịch vụ vệ sinh tiêu chuẩn Nhật Bản, Máy đánh giày tự động, máy bán nước tự động, …

+
CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

Hơn 200 công ty, doanh nghiệp đã và đang lựa chọn PAX SKY làm trụ sở văn phòng: Vietcombank, BIDV, Bảo hiểm Bảo Việt, Tập đoàn Hòa Bình, Công ty Tiến Phát, Sàn giao dịch bất động sản PAX LAND, …

Tiện ích của Pax sky

Lễ Tân tại PAX SKY
Dịch vụ vệ sinh tại PAX SKY
Kỹ thuật của PAX SKY