Lịch sử hình thành và phát triển

Thành lập ngày 12/12/2012, Pax Sky hiện đang là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cho thuê văn phòng phân khúc trung - cao cấp. Pax Sky cung cấp cho thị trường văn phòng hơn 40.000m2 cho thuê, với hơn 20 tiện tích đa dạng cho cộng đồng doanh nghiệp và là địa chỉ uy tín đặt trụ sở của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Với triết lý kinh doanh "Tận tâm phục vụ", Pax Sky đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất, tạo nên môi trường làm việc an toàn, lý tưởng, tiện nghi và khẳng định đẳng cấp công ty. Trước sự phát triển của xã hội và yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Pax Sky cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm tuyệt đối và để trở thành thương hiệu hệ thống tòa nhà văn phòng cho thuê phân khúc trung - cao cấp chuyên nghiệp và hàng đầu trên cả nước. Trở thành thương hiệu hệ thống văn phòng cho thuê chuyên nghiệp hàng đầu trên cả nước.

10 Năm Đồng hành
cùng doanh nghiệp & cộng đồng

Hành trình mười năm của Pax Sky là một chặng đường vươn lên, phát triển và sẻ chia với cộng đồng thông qua những buổi "Tiếp sức đến trường" dành cho các em sinh viên - học sinh vượt khó . Bên cạnh đó, Pax Sky còn đóng góp giúp đỡ cho đồng bào bị ảnh hưởng do thiên tai, chất độc da cam và những người khuyết tật, người điều kiện sống khó khăn cần đến sự chung tay giúp đỡ của xã hội.
Động lực để Pax Sky thực hiện những chương trình nói trên chính là mong muốn đóng góp để tạo ra một cộng đồng khỏe mạnh, một Việt Nam thịnh vượng và phát triển.

PAX SKY RUN
DEC-2022

"Pax Sky Run" - Sự kiện quan trọng ghi dấu chặng đường 10 năm thành lập hệ thống văn phòng cho thuê Pax Sky (2012 - 2022) là hoạt động thể thao sôi động và bổ ích dành cho CBNV, cũng như các đối tác của Pax Sky.
sự kiện này dự kiến diễn ra vào tháo 12/2022 tại Tp. Hồ Chí Minh. Hoạt động không chỉ mang đến một sân chơi lành mạnh cho CBNV, đối tác của Pax Sky mà còn chính là thông điệp "Vì sức khỏe cộng đồng" được hô vang một cách mạnh mẽ.